= ดูสินค้าทั้งหมดของร้าน =สินค้าตามเทรน

งานถักจากไหมผ้ายืด || กระเป๋าวายู

งานถักจากไหมผ้ายืด

ง่ายและเร็ว กระเป๋าจากไหมผ้ายืด
หลายๆคนคงรู้จักวิธีทำมากันเยอะแล้วนะคะ กระเป๋าที่เห็นก็มาจากวัสดุหลายแบบ เช่น ผักตบชวา พลาสติกเส้น ปอ ป่าน ไหมพรมชนิดต่างๆ ด้ายถักพื้นเมือง เชือกฟอก และยังมีอื่นๆอีกมากมาย

กระเป๋าโดยส่วนมากต้องการให้ชิ้นงานอยู่ทรง แข็งแรง ทนทาน ใช้กันได้นาน หรืออาจจะมีแฟชั่นลวดลายที่แตกต่างกันบ้าง

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยน คนก็เริ่มเปลี่ยนนอกจากสิ่งที่ต้องการในอดีตแล้ว ต้องมีสิ่งที่ต้องการเพิ่มคือ ความรวดเร็วต้องมาก่อนเลยนะคะ ทำอะไรเสร็จเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ทางร้านก็เลยทำตามคำเรียกร้องของลูกค้า

จึงได้มีการนำไหมพรมชนิดใหม่มาใช้ เป็นไหมเส้นใหญ่พอประมาณ เนื้อนุ่ม ถักง่าย อยู่ทรงได้ดีมากเลยนะคะ ใช้เวลาในการถักไม่นาน ไม่น่าจะเกินชั่วโมงก็เสร็จแล้วค่ะ กับตระกร้าใบเล็กสักใบ เรียกได้ว่า ง่ายมากๆ และรวดเร็วทันใจ

สีสันสดใสของเส้นไหมสามารถดีไซน์ได้หลากหลายเลยนะคะ จะใช้สีพื้นทั้งชุดแล้วหาวัสดุอื่นมาตกแต่งอีกทีนึง หรือจะใช้หลากหลายสีผสมกัน ยังมีอีกใช้สีไล่โทนก็ทำได้นะคะ ไหมผ้ายืดทำได้หลายอย่างมากกว่าที่คิดนะ ทำพรมให้เด็กลองคลานจะทำผืนเล็กผืนใหญ่ขนาดไหนได้ตามใจเลยค่ะ ทำเป็นที่ใส่ของกระจุกกระจิกน่ารัก ทำรองเท้าใส่นุ่มสบายได้ทั้งอยู่ในบ้านและใส่ไปเที่ยวนอกบ้านได้ ถักเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ได้นะคะ เพราะความสำคัญอยู่ที่ฝีมือเราได้ทำเอง ว่างๆลองทำกันดูนะคะใช้เวลาไม่นานจ้า เสร็จเร็วแน่นอน เหมาะมากเลยนะคะกับคนที่เพิ่งเริ่มทำหรือมีเวลาน้อยจ้า

 

 


กระเป๋าวายู


จากการที่กระเป๋าวายูมีสีสันสวยงามมีลวดลายที่แปลกตา  และสามารถสร้างสรรค์ลวดลายใหม่ๆได้ตลอดเวลา  สร้างแพตเทิร์นกระเป๋าวายูใหม่ๆได้ด้วย  จึงทำให้เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายและรวดเร็ว  เรามาดูไหมที่ใช้ในการถักกระเป๋าวายูกันว่าใช้ใหม่ตัวไหนในร้านสุภาพเท็กซ์ไทล์ได้บ้าง

ไหมที่เราต้องการต้องมีสีสันสวยสดใส  ถักแล้วอยู่ทรงได้ดี  คงทนใช้งานได้นานและแข็งแรง  ขนาดเส้นประมาณซัมเมอร์ เบอร์18 และ เบอร์20 กำลังดี
ไหมที่ใช้
          1. ทีเอสซัมเมอร์ ขนาดเส้นเบอร์ 18 เส้นไหมมีความคงทนและเซตตัวได้ดี  อีกทั้งสีมีเยอะมาก มากถึง 32 สี  และแต่ละสีก็สวยสดงดงามทั้งนั้นจ้า
          2. ซัมเมอร์เบอร์ 20 ดูแค่ชื่อก็รู้ขนาดกันแล้วจ้า  ประมาณเบอร์ 20 นะคะ  ด้วยความที่มีสีเยอะมากและหลากหลายสี  มากถึง 50 สีเลยจ้า  คุณสมบัติตามที่แจ้งคือคงทน  แข็งแรง  ตัวนี้ก็น่าลองไปถักกระเป๋าวายูเหมือนกันค่ะ
          3. ซัมเมอร์สซุปเปอร์เงา  สำหรับไหมตัวนี้ใช้วัตถุดิบเดียวกันกับซัมเมอร์ 20 ขนาดเส้นเล็กกว่าหน่อย ประมาณเบอร์ 18 และเป็นไหมที่นิยมใช้กันมานานแล้ว  จึงสามารถใช้ได้เหมือนกันจ้ามีสี 32 สี
          4. สำหรับท่านลูกค้าที่ชอบงานเสร็จเร็ว  และก็ต้องการความสวยหรูดูดีอีกด้วยลองใช้ขนาด 4Ply ดูนะคะ  อย่างเช่นใหม่อินโดซิลค์ สีสันสวยงามสดใส  ไหมมีความเงาสามารถมิกซ์ผสมสีได้ง่ายจ้า  สีมีให้เลือก 29 สี
          5. ไหมพรหม 4Ply-Soft เป็นไหม4Ply ทั่วไปที่ใช้กัน ในการถักตุ๊กตากับงานประดิษฐ์ที่ใช้ได้ทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย ราคาก็ถูกจ้าไหมตัวนี้ก็สามารถนำมาทำกระเป๋าวายูได้เช่นกัน
          6. สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติแท้ 100% ใช้ตัวนี้ดูจ้าคอตตอน4ply ถักง่าย นิ่มด้วยนะจ๊ะ อาจจะไม่อยู่ทรงเท่าไหมตัวอื่น เมื่อทำกระเป๋าก็ดูดีอีกแบบจ้า
ร้านสุภาพค้าด้าย นครปฐม จำหน่ายไหมพรมสำหรับขายส่งทุกชนิด ทั้งผลิตในประเทศไทย และนำเข้า มีไหมแปลกใหม่ที่ทางร้านคิดค้นเอง ไม่มีจำหน่ายที่อื่น

สงวนลิขสิทธิ์ © โดย ร้านไหมพรมสุภาพเท็กไทล์

Phone : 085-150-9720

Instagram : ไหมพรมสุภาพเท็กไทล์

Email : nntex09@gmail.com

ID Line : @gbm7111l

หรือคลิกที่ลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40gbm7111l

สุภาพเท็กไทล์ SUPAPTEXTILE

ไหมพรมถักผ้าพันคอ ไหมพรมถักกระเป๋า ไหมพรมถักเสื้อ ไหมพรมถักหมวก ไหมพรมเส้นใหญ่ ไหมพรมขนแกะ ร้านขายไหมพรม ประตูน้ํา ไหมพรมขนแกะราคาถูก 35 บาท ถักไหมผ้ายืด ไหมผ้ายืด ราคาถูก ไหมผ้ายืด ซื้อที่ไหน ไหมผ้ายืด ราคาส่ง ไหมพรมผ้ายืด ไหมพรมผ้า t-shirt yarn ราคา ถักกระเป๋าผ้ายืด วิธีถักกระเป๋า ไหมผ้ายืด กระเป๋าวายู จตุจักร กระเป๋าวายู pantip กระเป๋าวายูแท้ กระเป๋าวายู ดารา ลายกระเป๋าวายู กระเป๋าวายูมือสอง แพทเทิร์นกระเป๋าวายูฟรี อุปกรณ์ถักกระเป๋าวายู

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .